/ Về Chúng Tôi
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
TẦM NHÌN

STG định hướng chiến lược khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Giải Pháp – Công nghệ – Dịch vụ tích hợp hệ thống tại Việt Nam bằng việc duy trì tốc độ tăng trưởng hàng năm, có khả năng cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ chuyên nghiệp với chất lượng, uy tín vượt trội. Qua đó, STG cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và cuộc sống phong phú về cả vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên.

STG được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ truyền hình có bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật truyền hình, công nghệ thông tin làm việc với nhau cùng một xu hướng phát triển. 

Đổi mới sáng tạo là cốt lõi STG hướng đến! Đó là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi xây dựng dự án và cập nhật các giải pháp mới theo sự phát triển của công nghệ đến với khách hàng.

Các kỹ sư của STG luôn trao đổi cùng nhau về các ý tưởng,giải pháp mới để đưa vào sản xuất sao cho đảm bảo tương thích với hệ thống hiện tại, phù hợp với xu thế phát triển của nghành truyền hình và viễn thông toàn cầu mang lại sự tiện dụng, nâng cao năng lực và hiệu quả trong hoạt động.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của STG là cung cấp các giải pháp sáng tạo trong công nghệ thông tin,công nghệ truyền hình,giúp nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động,phù hợp với xu thế phất triển của con người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI
CHÍNH TRỰC

Chúng tôi tin rằng nền tảng của sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi dựa trên sự trung thực, đáng tin cậy và trách nhiệm đối với hành động của chúng tôi, cố gắng làm đúng và thực hiện lời hứa với nhau, khách hàng, đối tác và các bên liên quan.

SÁNG TẠO

Chúng tôi quyết tâm gia tăng giá trị trong tất cả những gì chúng tôi làm – theo cách tốt nhất có thể và với khả năng tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi làm việc cùng nhau để phát triển con người, thị trường và doanh nghiệp thông qua việc phát triển các giải pháp, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

CAN ĐẢM

 Can đảm cho phép chúng tôi đối mặt với thực tế rõ ràng trong mọi tình huống (thuận lợi và không thuận lợi) để giải quyết các mối quan tâm về sự thay đổi, thúc đẩy tư duy vượt trội và khám phá,cam kết mang lại những khả năng mới cho doanh nghiệp 

CAM KẾT

Chúng tôi quyết tâm tiếp thêm năng lượng cho mỗi cá nhân để đạt được tầm nhìn chung, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược. Sự cống hiến cho một mục đích chung song hành cùng cam kết của STG với khách hàng, với đối tác, các bên liên quan khác, thúc đẩy chúng tôi đạt được những giá trị tích cực trong công việc.

Cùng với niềm đam mê để thành công và thịnh vượng với tư cách cá nhân, với tư cách là một nhóm và là một doanh nghiệp, chúng tôi dành sự quan tâm và trách nhiệm thực sự đối với nhau, đối với cộng đồng của STG và xã hội.